Mix feed. Formula and Bmilk

Mga mi pahelp naman po paano po ba ang tamang paraan s pag mi mix feeding sa baby? Kasi mix feed po ako sa kambal ko matigas po kasi ung tae nila ilang days na po lagi nalang sila nahihirapan mag poop iiyak sila pag di nila mailabas or lumusot uli ung poop nila and 2-3 days bago sila mag poop. Pls help naman po first time mom

1 Reply

mixed feeding baby ko. we follow feeding table ng formula. example, 4oz every 4hrs. in between ang breastmilk. i-adjust nio na lang depende kung busog pa si baby. kaya ung iba, 2oz every 2hrs, salitan ang breastmilk at formula. pwedeng palitan din ang formula. pero observe muna kasi may change in bowel movement kapag may transition ng different milks.