anterofundal placenta grade 2

hello mhie, sino po dito same result sakin ?anterofundal din po, hindi po ba yan hindrance para ma inormal ko si baby? ftm po ako ,tsaka anu po ibig sabihin ng grade 2 mhie ?

2 Replies

antero- harap fundal- taas grade 2 placenta- grading ng placenta pahinog po. hanggang grade 3 yan. pag grade 3 na, yun yung manganganak ka na (38weeks up). meaning po nasa harapan-taas medium ang pagkahinog ng placenta ni baby (anterior high lying placenta) which is okay po at isa sa mga tinitignan kung pwede ma.i- normal. Godbless po.

2y ago

maraming salamat mhie ,na gets ko po agad

Grade 2 means pahinog pa lang ang placenta mo Mi

2y ago

thank you mhie