Low blood pressure

Hello mga momshie.. Sino po dito preggy ngayon na low blood tas niresetahan ng OB ng aspirin 2x a day.. Aldomet 2x a day..

5 Replies

Nung unang check ko 130/68 pinatake ako aspirin at aldomet once a day.. Nung next check up ko 120/78 na yun pinapainom sakin ung aspirin at aldomet 2x a day.. Minomonitor ko bp kobeveryday nasa 100/60 tinigilan kona inumin ung aspirin at aldomet.. Kc kinabahan ako baka bumaba ng bumaba bp ko. Sabi kc nung ob ko. Pang maintain lang daw un baka daw kc bigla tumaas bp ko.