tinu buds insect remedies

hi mha mommies ask ko lang po kung effectibe ang tiny buds insect remedies kahit nag dark na po yung kagat? thank you po sa sasagot.

1 Reply

Effective naman po mommy.. Nawawala yung redness and pangingitim pag nakakagat si baby😁

4y ago

Parang effective siya pag bago yung kagat mommy.. pag mapula.. mawawala yung pula.. then pag nangitim naglilighten po yung pangingitim.. try niyo na lang po mommy.. or try yung pang lighten po ng scar meron din si tiny buds😊