Mh xin thông tin về lịch tiêm phòng cho bà bầu lần 2 ạ

Mh muốn hỏi về tiêm phòng cho bà bầu mang thai lần 2, vì tìm mãi chỉ thấy review những mũi trc khi mang thai lần đầu thôi. Mà lần đâu mh đã chích đủ các mũi rồi, bây giờ mh chuẩn bị mang thai lần 2 thì có cần phải chích nữa ko và nên chích những mũi nào vậy các mom? Nhất là cái uốn ván trc khi mang thai mh đã chích 2 mũi đến khi bầu mh chích thêm 2 mũi nữa, giờ mh có cần chích tiếp mũi nào nữa ko ạ?

Mh xin thông tin về lịch tiêm phòng cho bà bầu lần 2 ạ
13 Các câu trả lời

Mh thấy mom nên đến các bệnh viện uy tín hoặc trung tâm y tế dự phòng gần nhất để được tư vấn cũng như làm xét nghiệm để biết chính xác lịch tiêm phòng của mình. Hơn nữa nếu đã có ý định mang thai lần 2, mom bầu nhớ kiểm tra sức khỏe định kỳ trước và trong thời gian mang thai, đặc biệt là 3 tháng đầu để phòng tránh những dấu hiệu bất thường nha mom. Không nên ỷ lại vào những kinh ngiệm mang thai lần đầu vì mỗi lần mang thai em bé sẽ có những thể trạng khác nhau