hấp thụ em bé.

Mh Co một vấn đề về sự hấp thụ cân nặng cho bé ạ. Còn khoang 20 ngày nữa là đến ngày dự sinh của mh mà cân nặng em bé hơi nhỏ không biết ăn hay uống gì để hấp thụ nhanh trong tgian ngắn ạ.?...từ có bầu giờ mình lên dc 13kg. Và trong lượng em bé nay tuần 37 /3 ngày là 2kg8

9 Các câu trả lời

Tuần ăn 4 quả trứng gà ta, mỗi ngày một trái hột vịt với 3 bịch sữa tươi không đường. Bé bự không phanh đó bạn. Sợ lúc đó to quá khó sinh thường được phải mổ lun đó

Mom thử uông sữa không đường và ăn vịt lộn thịt bò bơ xem sao. Bé mình 38w4 mà được 3kg1 mẹ mình kêu gáng ăn lên để nữa nó trừ nước ối trừ gì ra em bé không còn nhiêu kg

4y ago

Mình mổ chủ động nên muốn bé 3.5 á mom 😂

V là dk r ak m. Sinh xong chăm cho bé là dk miễn bé khoẻ mạnh.kn m muốn tăng kg cho bé thì m uống nước dừa,ăn trứng lộn,thịt ngan vs chè thập cẩm nha m

M uống ngủ cốc bầu của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng 2w mà bé lên 800g ak.hieu quả mới gt cho m thôi.chứ con to nuôi vẩn dể hơn m ak

4y ago

M cũng dùng của shop này ak.minh dùng bé tăng cân nhanh lắm

Cân nặng của bé vậy là được rồi bạn ạ.Lúc sinh tầm 3kg là vừa.Bé nho nhỏ thôi cho mẹ dễ sinh thường.

cố gắng ăn uống đồ bổ vào mom à. lên được bnhieu hay bấy nhiêu, tầm 3kg cho dễ chăm ak

Vân nặng v là đc rùi, sinh đủ tháng thì cũng trên 3kg, nhỏ dễ sinh

Nhiều lúc đo cân nặng z thui chứ sinh chưa chắc gì cân nặng z

Tầm này bé phát triển chậm lại rồi m ơi

4y ago

Minh 37t 3kg3 sợ to quá pải ăn dao đây