First time

Mgto.2 months na po since i gave birth sa 1st baby ko. And naalala ko advice ni OB na kapag ngkamens nako is magpills or turok ata yun para daw di agad mabuntis. Ask ko lang po nagmens na kse ko 3days ago and di man aKo uminom ng pills . okay lang po kung hindi agad nakainom? Okay lang ba kung the next menstruation nalang? Haha dko talaga alam. Need po ba nA dapat 1st mens after nanganak iinom?? Though wala pa naman happenings between me saka ni LIP. Kse ayaw ko pa hahah. pahelp naman po sa mga mommy jan ?? Salamat and Godbless! ❤️

1 Reply

Yes pwede po as long as wala muna kayo contact ng partner mo. Ganyan din po sakin. Need dw po talaga na during menstruation mgstart ng family planning.

4y ago

hindi naman po. Ako until now, wala pa din ako tinetake or any family planning since kelangan pa magwait na magkaron ng menstruation