okay lang ba?

Mgs momsh okay lang ba na tinatapatan ko ng electric fan si baby, mag 1 month palang sya. Wala kasi kaming aircon at grabe init ng panahon sa tanghali.

6 Replies

Basta wag yung malapit na malapit sakanya mumsh. Ako kasi ganyan din until now pero medyo malayo.

wag po ilapit ang fan or much better wag naka steady kasi po baka kabagin si baby

bawal po sis, paikot niyo nalang posible kasing sipunin siya pag ganon.

wag super tapat momsh kasi malakas pong makasipon yung ganun.

nkatapat sakin since wall fan ang amin sobrang init kase

Tapat then malayo hehe