Teething

Hello mgs mommies! Ask ko lang normal ba sa baby 6 months old ang diarrhea during teething ? Advisable bang uminom ng gamot para sa diarrhea si baby or kahit wag na .Thanks

1 Reply

Yes normal pag sa nakakatanda.. Pero sa doctor hnd dahil bawal pabayaan ung baby na due to diarrhea.. Kung nag.gagatas man sya stop mo muna at painumin ng Pedialyte.. at Kung okay nmn pagtatae nya tska mo painumin ng gatas .

4y ago

sis masasabi ba diarehea kpag 4or5x a day mg poop si baby? and nagngingipin kase siya 10months old ano po ba sign ng dehydrated magana namn po sya dumede