Teething si LO. Need help!🥲

Hi mga mommies! Ano po bang magandang gawin sa pabalik-balik na sinat ni baby due to teething? Need ba niya uminom ng gamot? Ano kayang pwede? 1 yr old and 4 months na si lo. Last tooth na niya ito mga mi para makumpleto na ang teeth niya and now lang din siya nilagnat.

1 Reply

if 3 or more days na ang sinat mas maganda po if mapacheck. paracetamol pwede naman as it also relieves pain.

2y ago

if may fever and cough best if mapacheck up para mabigyan ng needed meds