labor

mgpapadala naba agd ako sa hosptal, wla po ako prvte ob. charity lng ako, nrrmdaman ko na kc ung sbrang pain na prang bumababa sya tska hihilab ung blakang ko at ttigas sya ng sbra2. then mya2 mwawala, pbalik balik lng, nkakapanghina kc sbrang sakit as in kung 1-10 nsa 7 na ung level ng sakit. kaso nwwla dn, ano bng ggwin ko hays. hntayin ko nlang ba na mgtuloy2 ung sakit nya tska ako mgpadala s hosptal, gstong gsto kona mnganak kc eh hay; (

1 Reply

Punta na po kayo sa hospital or lying-in. Wag niyo na po hintayin kasi hindi natin alam kung gaano ka kabilis mag-labor.