Spotting to bleeding

Mgo mommies sno nkaexperience dto nag spotting to heavy bleeding pro aftr that ok naman si baby hanggang pinanganak.?#advicepls #theasianparentph #babyfirst

3 Replies

Na experience ko po iyo ngayon, my last day period was June 28, and we do intercourse/sex last July 6, and on July 13-15 im on spotting and again spotting from July 18-21 and today my expected menstruation cycle July 22 nag heavy bleeding po ako. Pano po kaya nun momsh?

3y ago

Sige po salamat po sa advice momsh

Ako po nag bleeding nun, 2times, 2months po si baby sa tummy ko tapos. Pero, di ko pa po alam na buntis ako nun. Thanks God, okay naman po si baby ko. 5months na po sya sa tummy ko ngayon turning to 6months at sobrang likot po nya.

4y ago

Congrats mommy. Atlst ok n kau n baby. Ilang days bleeding mo nun mommy?

di ko po na experience yan mamsh, stay safe po sayo

4y ago

Thanx momshie. Malakas kmi ni baby ☺️🙏