Hoping for another one...

Cno po dito ang ngbuntis ulit after miscarriage khit nsa 40's na? I'm 41, and I just had my miscarriage last mnth..but still hoping and praying for another one..

2 Replies

Hello po mommy. Yung kapatid ko po, nagka miscarriage at 34. Tapos, after few months nabuntis din agad. Nanganak na po siya last January. Wag ka po mawalan ng pagasa masusundan din agad baby mo.

ang hirap talaga unang miscarriege ko ito,makakababy pa kaya ulit ako turning 41 next year,hoping for first baby