raspa😢😢

Mgamamies sino po bang nakaranas mag paraspa? Pag natapos kana pong e raspa duduguin kapa ulit? Aq kasi nung saturday ako niraspa tapos pina uwi ako mg sunday... di na aq dinugo.. pero ngayung martes dinugo po aq.. normal po ba ito? Dapat po bang hindi gumalaw pag nag paraspa? Kaylangan po bah ng bed rest? Thank u po sa makakasagot😉

2 Replies

Nun naraspa po ako last yr sis wla nmn pong ibinawal skn c obgyne. Sa pagkain at pagkilos. Yun nga lang po sb nya skn slow lng muna wag bglain kng nd kya. Sa pagdudugo after maconfine mga 1day lng wla na pong dugo. May irereseta pong pain reliever at pampaampat ng dugo. Sb n obgyne ko po magregulate ang menstrual period after ilang wks.

4y ago

Matatapos din yan sis. 😊

Sorry for the loss. Nung niraspa po ako hindi muna ako nagkikilos kasi possible daw na mabinat ako sabi ng mama ko at ng mil ko. May konting lumalabas na blood sakin nun pero nawala din agad.

4y ago

Ilang weeks or months ba ikaw sis nag pahinga? Di po bang bawal lumakad ng matagal?