Breastfeed to Bottle feed

Hi mga working momsh, tanung ko lng. 1. Anong month or ilang buwan na si baby nyo ng magtransfer kayo from breastfeed to bottle feed (though breastmilk pa din gamit)? 2. Pano nyo ginawa? Kc sakin 1 1/2 month nag try ako ayaw nya pero expected ko naman kc 1day pa lng. Kaso baka may tips kayo na maibibigay. 3. Ilang araw or linggo nyo tinayaga? Or nung mag try ba kayo eh hnd kayo nahirapan kc dumede din naman kht bottle feed. Salamat

4 Replies

Try mo palitan nipple baka ayaw nya nipple. Kay lo ko din tinry ko pero ayaw eh. Mapili sa nipple.