Team January

hello hello mga #TeamJanuary2021 ano na po ang pinag kakaabalahan niyo po ngayon? 😊january 12 ang aking due date, 37weeks na din ako po ngayon.. gusto ko sana manganak ng january 1 hehe.. 😅 need na siguro mag start ng exercise mga mamsh 😁😁

20 Replies

January 11 EDD as of the moment more on walks, squats minsan 20×, kaen pineapple pati canned pineapple pinapak na haha. Lately may konting water na lumabas saken, kaya monitoring ako plus feeling nakabalagbag si baby sa vagina area. Hoping ine of these days bago magnew year lumabas na ang aming Princess ❤❤❤

January 24 ako, kanina for check up lang sana, kaso di kona na abutan ung OB ko then naninigas tyan ko kaya pina deretcho kami sa Labour room. Contracting na ako at 36 weeks, kaya my injection and pina inom para ma wala ang contractions ko.

3y ago

wala pa. binigyan lang ako ng meds and inenjec ng pang pa wala ng contractions

yesss mamsh. need na talaga natin mg walking2.. tom. sked ng swab test ko. edd jan. 13..want ko din dec. 31 lalabas si bb in Gods well.. 🙏🙏keep praying & have faith makaraos na tayo team. jan. 💟

jan 14 po pero kahapon dinugo n ako nong i.e n close cervix pa pina swab test n ako n ob at pinainom ng evening prime rose 3x a day ngayon namimilipit n ng sakit ng tyan at balakang sana mka raos n😢😢

3y ago

mag 38 weeks n po bukas mommy

jan.13 din momshies,araw araw na ako naglalakad,medyo ramdam ko na ung malapit na manganak,hehe..Good luck and have a safe delivery sa atin mommies

hello mga mommy, ako po jan 10, going 38 weeks, kumusta nman po kayu? open na ba cervix nyo? or may nararamdaman na.po ba kayu signs of labor?

3y ago

Opo mommy ako din po wala pa discharge. Pray lang po tayo mom makakaraos din po tayo. God bless us.

going 37 weeks january 24 edd. super manas na ng paa ko :( but normal lang namn as per my OB. goodluck to us mga mamsh kaya natin to 🥰

3y ago

Nasa magkno p swab test mo mommy? ako kse sa jan 5 pa bbgyan ng referral. Wala pa ko signs of labor. Masakit plang sa singit kapag naglalakad tapos konting makirot sa puson na pra kang rereglahin pero nawawala din namn.

EDD january 29, start n mgwlking morning and aftrnoon.. super likot n ni baby hirap n mtulog.,,goodluck stin mga mamsh...

January 12 aq.. Nosign of labor parin.. Laging nanigas ang tyan q ngayon.. At nahihirapan narin matulog.. Goodluck saatin☺️

3y ago

ako dn naninigas n tsan ko. Jan 9 ako manganak CS ksi nataas BP ko.

Ako po january 6,2021. 60% cs ako, ayaw bumaba ni baby kahit nakaposisyon na 😟 masikip daw pelvic bone ko sabi ni ob ko.

3y ago

Same tyo momshie