Team January

hello hello mga #TeamJanuary2021 ano na po ang pinag kakaabalahan niyo po ngayon? 😊january 12 ang aking due date, 37weeks na din ako po ngayon.. gusto ko sana manganak ng january 1 hehe.. 😅 need na siguro mag start ng exercise mga mamsh 😁😁

20 Replies

January 12 aq.. Nosign of labor parin.. Laging nanigas ang tyan q ngayon.. At nahihirapan narin matulog.. Goodluck saatin☺️

3y ago

ako dn naninigas n tsan ko. Jan 9 ako manganak CS ksi nataas BP ko.