Hi momies

mga team september balita mga mommy? ❤🥺

32 Replies

26 weeks 2 days ako now. hindi ako hirap sa pag tulog, palage ako nakakahanap ng magandang pwesto. yun nga lang kapag tatayo ako masakit ang pempem yung sa may buto, ang hirap tuloy maglakad. medyo malikot na rin baby boy ko pero madalas sa bandang puson sya gumagalaw pero kahit papano nararamdaman ko rin sya sa tyan taas ng pusod

26 weeks here super active ni baby kaya lang medyo mahirap bumangon at humiga tsaka matulog kasi talagang hahanap ka ng pwesto na komportable kayong dalawa ni baby tas always gutom😅then cramps minsan dahil na din siguro sa hormones kasi lumalaki si baby

25 weeks as of today po🤗 Medyo hingal na tsaka palaging gutom, medyo active na din baby ko di ko lang macapture ang pagvideo kc hindi sya nagmomove pag iopen ko na camera ng cp ko😆 Nakakastress din na nka ka excited na nakakaba as as a FTM

hirap pong huminga 🥺 pero sobrang active na po ni Baby.. team sept via utz pero baka maging team august kasi sched CS ako. pag patak ng 38 weeks pwede na ma CS. goodluck & Godbless saating lahat mga mommies 🥰

12mo ago

Hi mami bakit po sched cs?

ito team bed rest since 5th month. spotting ksi and open cervix ng 1cm. 2 months ng nasa bahay buti na lang at may sickness benifit ang SSS. pandagdag sa gastos at need bilhin na pampakapit

I just had my CAS a while ago + dun na din namin inalam gender. It's a GIRL ulit. Still in denial kasi gusto namin ni hubby ng lalaki. Still thanking God kasi all goods naman si baby.

sumasakit na balakang ko hirap din makatulog dahil parang nagalaw si baby nabibigatan nadin ako sa.sarili ko hihirapan.ako bumangon.tuwing naiihi ako.

hirap na huminga.. at nasakit po braso hng. kamay.. meron po ba sa inyo na gaya. ko.. ung skit po ay sobrang sakit.. kanang kamay po... first time mom b

12mo ago

buti nmn may kakampi. ako... mga kakilala ko po kc d nmn dw cla nakaranas ng sakit ng braso at. kamay. thank you po s reply

Hi september mommies! Minsan hndi po straight tulog ko, may times din mahirap na bumangon haha feeling ko matigas din belly ko pag nakatayo

ito po 24 weeks sobrang active ng baby ko kaya panay ihi ako at nangangalay balakang ko. nagigising din ng madaling araw at laging gutom.