Hi momies

mga team september balita mga mommy? ❤🥺

32 Replies

nababahala pa din ako sa pagbubuntis ko di ko alam kung normal ba na di minsan gumalaw ang baby sa tiyan ko first time mom 😇

1y ago

normal.daw.po.un minsan kac tulog c baby

25 weeks here.. mahirap na pong bumangon pag naka higa at minsan mahirap huminga. at always gutom po ako..

1y ago

same mami 27 weeks nko

Eto miie ok naman at malikot c baby ng sobra 🥰🥰 lagi ko sya kinakausap at kinakantahan ♥️♥️

e2 27 weeks n.reffer ni dra. s endo at mataas sugar. 1kl nrin bigat ni baby kya diet diet n😅

1y ago

ako last check ko sa center refer nko sa hospital pag katapos

mataas ang sex drive huhu kinakabahan ajo baka mamaya hindi safe sa gantong 24weeks

1y ago

hello po ask ko lang po anu po ung sinusunod nyo na due date? ung first uktrasound po ba o ung latest ultrasound ni baby? salamat po.. team september po hir

hi mommy! eto mas feel ko na na preggy ako dahil ang likot na ni baby. haha.

29cm sukat ng tummy ko at 25 weeks huhu lumaki ata talaga sya at ang likot

EDD: September 4, 2023 sobrang likot ni baby. Minsan humihilab ang tiyan.

kung kelan nasa 26 weeks maselan sa pagkain. parang naglilihi parin 😂

mamsh, may light brown discharge na lumabas sa akin . 27 weeks na ako