baby bump

Mga team march dyan patingin naman po ng baby bump nyu?sakin po ito.sakto lang po ba hung laki or Mali it pa for seven months??

baby bump
2 Replies

Okay lang po mommy. Does not matter kung malaki or maliit. As long as healthy po kayo ni baby. Follow what your OB says. Iba iba po katawan nating mga babae so yung iba malaki talaga magbuntis at ang iba naman maliit magbuntis.

5y ago

Haha oo nga sis.sabi kasi ng iba maliit saw.pero lakompaki kasi healthy si baby..,☺☺😘😘

35weeks & 5days po