Doubting doctor’s prescription

May mga tanong about pregnancy na mahirap sagutin at tanging ang mga doctor lang ang makakasagot. May mga tanong na puwede o kaya natin sagutin based on our experience(s). Pero minsan ang hindi ko ma-gets bakit may iba na nagtatanong kung safe ba iyong nireseta ng OB nila? ?Bakit pa nagpa check up kung nagdududa pala? ?? Hindi kaya may na encounter silang bad experience sa mga doctor?

10 Replies

madlaas nahihiya mag tanong kaya wla confidence sa payo Dr. dahil Hindi masyado naipaliwanag or masyado ng iingat kaso parang Mali na minsan. doctors know better ...all we can offer are experience. . medyo napapasama pa nga minsan. . nag kakaroon sila Ng false sense of security. dahil nag work sa iba, they think na ganun din cguro sa knila..or bka mag work sa knila. khit obviously need na ng medical attention..(d ko Po nilalahat may mga payo nman na nakakatulong) anyway wala nmn Tayo pananagutan ano man mangyari. kaso kawawa din Yung naniniwala sa maling payo.. Ang dami Kong sinabi.. masyado ng bida. bida. ?? anyway good luck to us momsh.. ignore mo n lng. nakakapikon man minsan..hayaan mo n lng

I agree with u. Lagi dpat iicpin na "IT MAY WORK OR MAY NOT" po kc iba² nman po ung tao. All you can do is TRUST UR OB & BE OPEN TO HER/HIM. Nag-aral po cla ng 10 yrs + series of trainings tpos hindi ka lg maniniwala. If I were you, dnt listem to ur OBs. Just rely to ur experiences. Total magaling ka nman. Just saying! ?✌

yan din tanong ko, d ko sila magets. kung sinbi naman na ng ob, bkit nagtatanong pa dito? e iba2 naman tyo ng cases, pdeng gawin syo, tapos di pwede s kanya. mas pinag-aralan ng OB yan, ilang taon ang ginugol tapos di ka magtitiwala. Mas sila may alam. Ewan ko ba!

mas naniniwala pa yung ibang momshie sa mga payo ng iba momshie kysa sa doctor. di porket na experienced nya eh susundin mo iba iba ang sitwasyon ntin mga mommy

agree.. pag OB nag bigay 100% safe

Agree, Pag OB sure na safe yun

AGREE WITH THIS!! ??

Agree...

maybe po

Agree.