Mga momshies from general trias?

may mga taga cavite po ba dito mga mamsh?around kawit, imus,bacoor or general trias?saan po kayo nagpapacheckup, and saan nyo po plan manganak?at may idea po kau kung magkano sa pag-aanakan nyo po?thanks

2 Replies

binakayan ako ngpapacheck up ky dra. avanceña.. pero manganganak ako sa cavite city 40k via cs less philhealth

5y ago

Thank you po

GenTri Med po may package po sila ng para sa giving birth kapag dun nagpapacheck up.

5y ago

Public hospital po un?pag dun po nanganak, may ka share po va sa bed?sa iba kasing hospital, share share daw sa bed pag public?