Subchronic Hemorrhage

Hi mga soon to be Mommies! ?Sino po dito nakakaranas ng may Subchronic Hemorrhage? How was your experience? 11 weeks pregnant with Subchronic Hemorrhage. May bleeding ako since 8 weeks pregnant until now pero okay naman si Baby and okay ang heartbeat. My OBGyne suggested na magpa cervical stitch ako on my 18 weeks dahil nago open ang cervix ko. Kakalabas ko lang ng hospital and 3 days ako na admit. Bed rest, vitamins and heragest ang gamot ko ngayon. ?

1 Reply

I experienced it po during my first trimester of pregnancy sa second baby ko. Pinag rest po ako. Vitamins and heragest din if I'm not mistaken. Nawala din po sya during my second tri. Healthy naman po kami ni baby by God's grace. 18 months na po sya ngayon. :)