Magkano magpaogtt

Mga soon to be mommies nakapagpa ogtt naba kayo? Kung oo magkano? Balak ko sana kaya lang nagiipon pako baka mamaya kulang dala ko

14 Replies

ako pinag gaganyan mi sa lying 750 ogtt tapos 400 yung hiv . kaso di pa ako nag pa ganyan .

900 naibayad ko kc private yung pinuntahan kong ospital... nung july 27 lang ako nag pa OGTT

Samin libre lng ksama hiv.. By schedule sya sa mga barangay dto

pag mag palaboratory ka 1550 complete package na yan yan sakin

sakin po 750 sa clinic.

sa hi precision po nasa 485.00

2y ago

sa Hi precision din ako pero Dasma Cavite branch 630 pesos

1.4k private dito sa SPC

480 po hi-precision mi

1200 taguig city 😔

saken po 595 pesos