Change diapers

Hi mga sistah cnu po dto Ang user Ng lampiem at sweet baby diapers ? Any feedback po ok Lang ba sa mga chikiting nyo gsto ko kc palitan Ang diapers na gamit ni lo expensive kc aq pampers Ng titipid aq sa ngayon pra mg ksya Yun allowance nmin for the whole month na bibitin po kc eh kaya kailangan ko Ng mg tipid sna my makapansin 😚😚

1 Reply

I suggest magcloth diaper ka. Less than 200pesos each, hindi mo na kailangan bumili pa disposable diaper. Handwash lang magagamit mo na uli ang CD.

4y ago

Walang rashes kasi cloth ang gamit. Babantayan mo depende sa dalas nya magwiwi. Tatagos lang pag puno na. Usually CD ni lo tumatagal ng 4 hours