Emfamil formula

Helo mga sistah, cnu same case ko dto na Ang gamit Ng lo nila is emfamil kc po napansin ko this past few weeks nahihirapan mg poop si lo parang naiiyak pa sya at Ng red mukha nya pra mailabas Lang nya Yun poop nya kaya Ang dahilan ko is Yun gatas nya ngayon Lang kc Ng yari to 2 months and 21 days na po sya since birth emfamil na Yun gatas nya..#1stimemom #advicepls

1 Reply

yung anak ko mix feed nya enfamil. okay naman poop nya. check nyo po if tama yung ratio and proportion ng water and formula milk. baka kulang sa water anv naihahalo kaya hirap siya mag poop. or consult sa pedia po