BUSCOPAN @38 weeks

Hi mga sissy sino po sainyo ang nag take ng buscopan para mag open na ang cervix at manganak na? Im 38 weeks and 3 days today gusto ko na sana manganak baka kase ma over due na ko sana may makapansin po salamat po ng marami.

2 Replies

there's no such thing as overdue po according to my OB. upto 42 weeks din naman po ang pregnancy and i believe wala kapa po sa due date nyo. hintay² lng lalabas din si baby pag gusto na nya

2y ago

Thank you po sissy ❤️

Im 38 weeks and 5 days na ngayon. Inaantay ko nalang na lumabas si baby😍

2y ago

Same momshi 🥰❤️