tempra

Mga sissy pa help po. Nilalagnat c lo ko po kc nabakunahan.. 1 month and 21 days old palang po sya.. Sabi po sa center painumin ng tempra kc lalagantin.. Hndi po nasabi kng ilang ml kaya sinunod ko lang po ung sa kahon. Kaso nakalagay don 10 mg lang.. Eh wala pong 10 mg sa dropper. 0.3 na pinakamababa.. Hanggang san po kaya ung 10 mg? Thank u

tempra
32 Replies

sa timbang ni baby po binebase ung dosage na bininigay kay baby po ilan po ba timbang niya?. every 4 hrs din po yung interval nung pagbibigay sa kanya untill mawala yung lagnat niya. pain reliever nadjn po kase yan ni baby.

0.4 po mommy para sa 1 and half months na baby. Every 4 hrs po ang pag inum pag tempra ang gamit. Saka mas better din po may TINYBUDS AFTERSHOTS din po kau na ipahid sa turok ni baby🥰

lagyan mo po ng cool fever aid po ang part ng may turok... at pag nilagnat lang po painumin si LO ng gamot 0.3ml... if d naman nilalagnat no need na po painumin..

Same tayo my..1 month and 25 days rin saakin ..gaano po karami iinomin ng lo ko..kasi naka lagay 10mg tapos iba ang droper...pahelp po

Momsh nung nag vaccine si LO ko na 1m&19d xa nun...6.1kls kasi xa dat time....ang sinabi sa akin sa center 0.6ml

Try mo din momshie after shots ng tiny buds, pinapahid sya sa natusukan ng bakuna.. Effective sa lo ko..

0.4 sakin sabi ng pedia base sa weight ni baby yan... if 4.4kg c baby mo 0.4 if 4kg 0.3 mo lang

0.3 nung 1 1/2 baby ko, ngayong 2 months na sya mahigit 0.6 na sabi ng pedia. So 0.3 po sayo

mommy ano po ngyari kay lo nio nung napainum nio ng 1ml napainum ko kc baby ko

Momsh kung under 3 mos nakadepende po yan sa timbang ni baby. Ilan po ba timbang nya?

Related Articles