tempra

Mga sissy pa help po. Nilalagnat c lo ko po kc nabakunahan.. 1 month and 21 days old palang po sya.. Sabi po sa center painumin ng tempra kc lalagantin.. Hndi po nasabi kng ilang ml kaya sinunod ko lang po ung sa kahon. Kaso nakalagay don 10 mg lang.. Eh wala pong 10 mg sa dropper. 0.3 na pinakamababa.. Hanggang san po kaya ung 10 mg? Thank u

tempra
32 Replies

Momsh kung under 3 mos nakadepende po yan sa timbang ni baby. Ilan po ba timbang nya?

Related Articles