☹☹

Hi mga sissy ok LNG ba na nanlalata ang buntis pag dating ng hapun? Tska bakit kea ganun

1 Reply

May time po talaga na parang nanghihina tayo .. ang ginagawa ko madalas sa hapon naglalakad lakad kahit nung nsa 3mos plang tummy ko ..

5y ago

Kasabihan lang po ng mga matatanda yun na kapag natutulog ka lagi eh lalaki baby mo o kaya mananaba ka .. basta wag lagi ka lang din po mag exercise lalo na pag nsa 3rd trimester na para po maiwasan ang pagmamanas ..

Related Articles