Di natutunawan

Mga sissy meron ba dto na pag kakain parang nasa sikmura lng lht ng kinain tas parang lagi may bara sa lalamunan. Nakakairita kc ano kya pwd gawin. Salamat sa sasagot

2 Replies

small frequent meal, nsa intake mo po momsh kung bakit gnyan nrramdaman mo so removed yung bawal like pagkain ng madami, spicy, dont sit or humiga after meal, drink more water.. know what are the foods na mas nagbboost ng heartburn mo..

3y ago

edi paunti -unti lang muna momsh wag lahatin sa isang kainan hahaha