Boy or Girl?

Hi mga sis. Sino sa inyo ang naggender reveal? ♂️♀️ Pasilip naman ng naging gender reveal setup nyo. ☺️ #survey #pregnancy

Boy or Girl?
67 Replies

Very simple and intimate lang po..family lang po muna nmin ang ininvite. Mas nakaka-excite po jan ung result, masaya lahat girl man or boy. hehe! Hindi dn po namin alam ni hubby ung gender. Ung pinag orderan lng nmin ng cake ang may alam, sya na din nag order ng party poppers! hehe 🎉 🥰🥳😍

kami lang ni hubby nagcelebrate hehhee bumili lang kami cake tas tamang picture lang yung simple lang hehe naging praktikal kami kasi mas need namin magready at bumili ng mga gamit ni baby paunti unti. 🤗

Yesss. last Dec 30 lang after 5weeks from my CAS procedure and sister ko lang ang nakakalam sa buong family, sya rin ang nagplan ng gender reveal at simpleng party :) cake pala ang ginamit nya para sa reveal (parang money cake)

Naggender reveal kami na kahit kami magasawa di namin alam gender ng baby namin. Yong isa sa mga friends namin lang ang nkakaalam siya din nagorder ng cake for us. Hehe Kaya very excited kami.

parang money cake po sakin. Simple celebration. No fancy background lng po sakin. Sinurprise ko c hubby kasi gusto nya talaga girl kasi boy panganay namin.

Since sa province naman kami sis nagoutdoor nalang kami para tipid sa pagbili ng mga decor at nilaan nalang sa food. hehe ang props nalang namin yung smoke. 🥰

1y ago

nagflatlay din ako for ig post. anyone who wants to be friends on ig mga mi? 🥰😍@mylenemylove lang po. see you!

Ang gaganda naman ng mga gender reveal ideas here tas DIY pa mostly. Hands down sa preparation mommies! And congratulations for this wonderful journey :)

no gender reveal happened. sinabihan ko agad c hubby and families namin na it's a girl. ☺️ I can't hold my excitement , ako na nagbubuking. 🤣

DIy gender reveal less pa sa gastos, 😘😘😘 cupcake na lemon square then nagpa print lang ako ng clipart na boy or girl😊 ....

Simpleng gender reveal lang saamin para sa mga kaibigan and relatives. It's a baby girl btw. 😊

1y ago

goodluck mi💛😊