Boy or Girl?

Hi mga sis. Sino sa inyo ang naggender reveal? ♂️♀️ Pasilip naman ng naging gender reveal setup nyo. ☺️ #survey #pregnancy

Boy or Girl?
67 Replies

Very simple and intimate lang po..family lang po muna nmin ang ininvite. Mas nakaka-excite po jan ung result, masaya lahat girl man or boy. hehe! Hindi dn po namin alam ni hubby ung gender. Ung pinag orderan lng nmin ng cake ang may alam, sya na din nag order ng party poppers! hehe 🎉 🥰🥳😍