blood sugar

Hi mga siss . Ask ko lang baka may alam kayo na mga pampababa ng blood sugar . Salamat sa pagtulong 😊😊

2 Replies

Control lang nang carbs intake sis. Small meals with snacks in the morning and afternoon. Sa akin, half cup white rice aq or 1 cup kung corn rice. Bawi nlang sa vegetables and meat every meal. Limited dn sa fruits kasi source of sugar din yan. Medium size lang and kinakain q sila during snacktime. Been controlling dn my sugar due to GDM.

4y ago

Salaamt sis . Sobrang hirap kase isipin kung ano dapat kainin ee baka mamaya ung kinakain ko puro sugar pala . Salamat sa tipss 😊😊