girl or boy

hi mga sis..ask ko lng po..tingin nyo girl or boy..nagpaultrasound po kc kmi nung check up.natatakpan nman ng mga hita nya .. tnx po sa sasagot.

girl or boy
2 Replies

Parang boy ma🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

tlga po😍.tnx sis ..

Parang boy..

5y ago

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰