5months and counting

Hi mga sis, ask ko lang kung malikot ba ang baby nyo sa tyan kapag 5months na sya? sakin kasi hindi ko maramdaman na malikot sya, may pintig sa puson minsan yun lang nararanasan ko saka hindi ako katulad ng ibang momshies na ang daming sumasakit sa katawan parang normal lang sakin. bakit po kaya ganun? baka po may idea kayo pa advice naman. next month pa ko mkapag ultrasound.

5months and counting
30 Replies

Gagalaw dn yan moms hintay lng po ako 6 months na magalaw na

mga going 6 months po talaga sobrang lumikot si baby :)

Normal Lang Yan momsh wait m lng gagalaw dn Yan momsh

4 months palang magalaw na baby ko. Lakas sumipa haha

sakin po mag 5mos palang pero likot na talaga

Yes po ganun talaga pag 5 months pintig muna

6months ayan ramdam mo na sya.

ang likot na ni baby sobra

Baby boy yan. pag ganyan

opo malikot na