Bakit hindi pa magalaw si baby sa tiyan ko

Hi po ask lang po sana bakit di pa po malikot si baby ko ng 5months ? My same situation din po ba dito sakin ? Normal lang po ba yun ? Thanks sa sasagot po

Bakit hindi pa magalaw si baby sa tiyan ko
12 Replies

Me po 19 weeks pa lang pero nung 17 weeks pa lang siya ramdam na ramdam ko na po pag galaw lalo na pag nakahiga minsan nahahawakan ko po ang pagbukol niya ganunpaman baka depende lang po siya sa placenta natin hehe kaya wait po kaya baka sa 20 weeks

5 months here, sakin po 17 weeks palang yata sobrang active na nya sa tyan ko minsan may araw na madalang ko lang sya ma feel then kinabukasan sobrang likot ulit

same nung kaka 20weeks palang ako..di ko din ramdam sabi ng ob ko dapat daw ramdam kna,ngaun 22weeks na sobrang likot na.pakiramdaman mo lang ng husto sis..

2y ago

cge sis pakiramdam ko din.. tnx ☺️

sakin po minsan ko lang maramdaman yung galaw nya like parang pitik lang or bubbles sa may puson, si baby na po siguro yun first time mom here

5 months here pero Sobrang likot na nya. Ramdam ko sya mula nung 16 weeks nya. Sguro depende po sa pwesto ng baby o sa placenta

2y ago

buti kapa sis hehe.. tnx sa sagot po

Me! nagalaw naman pero minsanan lng mi pag gabi or pag at rest pero hndi sia whole day malikot 21 weeks na me

same tayo sis turning 5 mos pero parang di ko ma feel. ano ba feeling mga sis? first time mom

Anterior po ba placenta mo? Pag anterior po kasi di talaga masyado ramdam si baby

2y ago

Yes mi makikita po yun sa ultrasound

I'm 20weeks, malikot araw araw si bb :) Palaging bumubukol maghapon.

same tayo sis🥺 5months nako pero diko pa mafeel si baby

2y ago

20 weeks po sis