Best skincare brand for newborn

Hi mga sis! Anong skincare brand gamit nyo sa newborn baby nyo? Ang alam ko, dapat mild lang ipagamit kay Baby, lalo na pag newborn pa lang. Based sa experience nyo sa LO nyo, anong mas maganda mga sis? Cetaphil? Lactacyd? Dove? Para kasing maganda ang Cetaphil, kaso nag-aalangan akong magstock ng nakabundle na Cetaphil Baby Gentle Wash and Shampoo kasi baka di humiyang si Baby namin, soon. Medyo pricey pa naman. 😅 Would love to hear your experiences po. 🥰 #survey #advicepls #pregnancy

25 Replies

cetaphil sis sinxr newborn eldest ko until now gmit namin. triny ko ibang brand na mas mura wla hnd hiyang sa anak ko 🤣