Best skincare brand for newborn

Hi mga sis! Anong skincare brand gamit nyo sa newborn baby nyo? Ang alam ko, dapat mild lang ipagamit kay Baby, lalo na pag newborn pa lang. Based sa experience nyo sa LO nyo, anong mas maganda mga sis? Cetaphil? Lactacyd? Dove? Para kasing maganda ang Cetaphil, kaso nag-aalangan akong magstock ng nakabundle na Cetaphil Baby Gentle Wash and Shampoo kasi baka di humiyang si Baby namin, soon. Medyo pricey pa naman. 😅 Would love to hear your experiences po. 🥰 #survey #advicepls #pregnancy

25 Replies

Mustela yung starter kit para matry mo kung ok Kay baby mo🥰 pwede yan na din dalhin sa hospital bag atleast maliit lang. if Cetaphil mas advised ng mga Pedia yung Skin Cleanser yung hindi baby wash kasi unscented yung skin cleanser mas mild kaysa sa baby wash formulated naman Yun for all ages well recommended din ng Pedia ng baby ko.

cetaphil gentle cleanser or physiogel lalo na newborn. cetaphil baby is for toddlers i think? nagkarashes baby ko jan nung newborn pa sya 😅 kay nag switch ako sa gentle cleanser then physiogel. nung malaki laki na sya, dove baby unscented for sensitive skin.

1y ago

yes. :)

mag try ka muna ng maliliit na sizes mii, bumili ako ng johnson cotton touch yung malaki di rin nagamit ni baby dahil di sya hiyang. nag try kami ng cetaphil ung maliit na version humiyang sya. depende po sa baby un kung san sya hiyang

1y ago

eto po yung starter kit

ang na-try ko lang is cetaphil, aveeno, j&j saka baby care. ok naman sila lahat pero nag-stick kami sa cetaphil kasi maganda sa balat ni baby at mabango pa. kahit lotion ni baby ay cetaphil. buy authentic products from legit stores

ako mi cetaphil ako sa first baby ko. hanggang ngayon 2 years old na sya. nagkarashes kase sya sa johnsons. pero depende parin kase un sa skin ng baby natin kung saan hiyang. hehe

I suggest just to buy pocket size muna bka po Di Hiyang ni baby, it's normal na mejo na ooverwhelm Tayo bumili Ng stuffs ni baby due to our excitement.

1y ago

Yun din balak ko Sis, baka magtry muna ako ng isang brand muna.

ang advice ng OBGyne doctors sa hospital BabyFlo daw yung Paraben Free para sa newborn literal na para sa sensitive skin ng babies. O kaya Lactacyd

Cetaphil po. 😊maganda sa skin And di din nakaka irritate. Kay baby malaki na binili ko. Hiyang naman ki baby. 😊 kahit pricey sulit naman.

1y ago

Yung cetaphil baby gentle wash and shampoo po.😊

Ako mi na try ko kay baby ang cetaphil at dove pero di sya hiyang. Sa Johnson na cotton touch po sya humiyang.

1y ago

Yan po gamit ng baby ko

cetaphil sis sinxr newborn eldest ko until now gmit namin. triny ko ibang brand na mas mura wla hnd hiyang sa anak ko 🤣