6mos baby......

Hi mga sis yung 6mos na po baby nagapang na po baby nyo? sakin hindi pa ganyan2 lang tapos wala oa sya teeth...

6mos baby......
15 Replies

ok lang po..basta nkakaupo na sya and may interest na kumain..ung baby ko mas nauna pa natuto tumayo kesa gumapang..iba iba nman po ang baby basta watch out pa din po sa signs kung ready ma sya and more excercise through play para maengganyo sya dumapa and gumapang😁

ok lang yan momy. iba iba naman po ang babies.. may early bloomer meron ding late at meron ding average pero pasasaan din naman momy makakagapang na rin siya. more tummy time lang.

6 months ngayon ang baby ko patubo pa lang ang teeth nya..gumagapang na sya pero di pa mabilis tama lang..sobrang likot nya din

baby q 7 months na po wala pa teeth pero mejo nakakagapang naman.. iba2 talaga check2 nyu na lang po yung baby tracker 🥰

1 year and 2 months saka nagka teeth at ngayon lang din sia tumatayo2 nephew ni hubby. Iba iba po ang baby mommy.

ok lng yan sis.ung anak ko 1 yr old na natuto gumapang nauna pa ung pag upo at paglakad tska natuto gumapang.

4 mons palang po nagapang na si baby ko. Okay lang po yan, mumsh. Wait nyo lang po si baby. 😊

mukhang ok nmn po milestone ni baby sis. advance nga siya Kasi nkakaupo ng wlang support

sa akin din 7 months wala pa teeth pero nagapang at naupo at parang gusto na tumayo

Sa akin nga sis 7months na pero hndj pa nagapang pati hndi pa marunog umopo

Related Articles