walang gana kumain

mga sis wala kc ako gana kumain....kpg ako ngluto ayoko kainin..ayoko nmn ng mga fast food...bkt gnun ang hirap ng prang wala kng panlasa...gusto ko s karinderia pero gusto ko masarap ang luto wala nmn bumili ng food for me...ang hirap ng ganito...sino s inyo ganito din naexpirienc?10weeks here..going 11weeks..

36 Replies

Ako din sobrang selan lagi nagugutom pero ayoko kumain kse isusuka ko lang din. Kaya konti konti lang talaga kinakain ko minsan 3 kutsara ayoko na. 9weeks preggy here

Until 6months of pregnancy ganyan dn ako.. Madalas sabaw nlng inuulam ko.. Bumabawi nlng ako sa fruits.. Banana and apple kinakain ko then tiis sa lasa ng anmum..

Yes. Pihikan talaga ang mga buntis. May pinaglilihian meron din walang gana talaga sa lahat ng pagkain. This is usually sa first trimester. Mawawala din yan.

5y ago

Aku naman nun sis kanin ayoko talaga.. pero ako fruits, mais . Yung fruits and milk mommy ayaw mudin?

Ganyan din ako dati, nagluluto ako pero ayaw ko sa niluto ko haha nagpapabili pa ako sa labas. Kain nalang po kahit fruits lang para kay baby

Mag 7 months na po aq kaya lng gang ngayon d pa rn aq mkakain ng pork at chicken. Naduduwal pa rn aq sa lasa...more on pasta gusto ko.

Ganyan din ako 7 weeks preggy here, wala akong ganang kumain. Pinipilit ko lang para kay baby, nsusuka ako after ko kumain lagi.

Same here po .nagugutom pero walang gana kumaen..minsan pinipilit ko na lang kumaen para magkalaman tyan ko kaso nasusuka ko lang din

5y ago

oo nga ang hirap nuh sis.. d ko alam kakainin ko

Icip ka ng pagkaen n mgkakaappetite ka,di kxe pdeng di ka kakaen dhl my baby.ganun lng gnwa q nung nsa ganyang stage aq.try fruits

5y ago

Nku qng hndi kpa kumakaen kanin bka umasim sikmura mu,try po malalasa and mbabangong pgkaen

Same. Wala rin akong panlasa. Pinipilit lang kumain. Pag nagutom ako, Banana chips, biscuit, lengua,and milk pambawi ko.

Ganyan din ako 1st trimester mommy. Pero pagka second trimester na mga ilang weeks wala nkong pinipili 😅

5y ago

Pag ako kasi sis, friuts pinapapak ko, buko. Kase di talaga ako.nakain ng kanin. So every now and then, ng papapak ako ng masusustansiyang foods.. and dont forget the water. 😁