Luwang Pusod

Hi mga sis ! Turning 3 months na po si baby ko pero luwa pa din yung pusod niya. Ano kaya pwede ko gawin para lumubog ? Tia

Luwang Pusod
2 Replies

yung sa pamangkin ko mom ganyan din,ang ginawa ng mama ko..kc c mama nag aalaga nun kc balik work na ate ko.. nilagyan nya ng barya,e'alcohol nyo lng po kc marumi ang barya eh,tapos bigkisan... mga ilang weeks lng di na po nkaluwa.

sakin mommy binigkisan ko pero d masyadong mahigpit sa pagkakatali

1y ago

salamt po skn mejo luwa dn e