brown discharge

mga sis tulungan nio namn po Ako ma englighthen .. knina po kasing umaga 7am nakaramdam po ako na may biglang umawas sa private part ko po pero di nmn po ganun kadami. at alam ko pong hindi ihi yun dahil hndi ko po napigilan.. tapos pag punta ko po sa cr nakita ko po ung panty ko na basa at may brownish na parang bloody show po.. ask ko lang po mga sis sign na po ba un ng labor? naulit po ulit un mga bandang 10am. kaya nag decide na po kmi ng mister ko pmunta sa ob ko para mag pa I.E pero sabi po ng ob ko close cervix pa dw po Ako ..

1 Reply

kapag naramdaman mo na yung sakit sa lower back mo. na parang pinupukpok tapos nahilab tyan mo start na ng labor mo. every 5 mins interval dyan din nagiistart ang labor.

4y ago

congrats mamsh.

Related Articles