Sign of labor

Hello po tanung po ako sa inyo sign na po ba ung nAg discharge ako kaninang umaga parang sipon basa ung panty ko anu po ba un mga mommy's sign na po ba un ? 39wks and 6day nku ngaun due ko na po bukas

2 Replies

Mucus plug mommy. Any time soon maglalabor ka na. Try to do some light exercise para lalong bumaba si baby. Goodluck mommy!

oo sis baka yung basa na yung underwear mo yun na yung water mo sis baka nagleak sis.39weeks ka naman na sis