cleft palate

mga sis totoo ba yung kasabihan na pag motor sinasakyan mo ee mag kaka cleft palate si baby ? motor kasi meron si hubby pero pinag bawalan siya na i angkas ako dahil daw baka mag ka cleft palate daw si baby, mas prefer ko kasi pag naka angkas ako sakanya kesa sa trycy kasi kahit sinasabi ko sa driver ng trycy na dahan dahan ee na tatagtag talaga ako at walang pag iingat di katulad ni hubby na dahan dahan mag drive pag nakaangkas ako sa motor.

32 Replies

di naman po ahh.. aq ngpapacheck up nakamotor aq lagi.. basta alalay lng moms ung hubby mo s pgdrive..

hindi po yan totoo.. ako po hanggang 9 months eh naangkas pa sa motor.. okay naman si baby paglabas

not true po ako po until now umaangkas sa motor kaka ultrasound ko lang ng cas ok nmn si baby

pa out of topic, ask ko lang LMP ko march 14-24 tapos Di nako dinatnan ilang weeks na kaya ako ?

Genes un, or pag may nainom po na gamot na hinde naman ni recommend ni OB.

hereditary ang cause ng bingot o kaya naman kulang sa folic si mommy

nope, ako 1st tri to 3rd trimester lagi ako naangkas sa motor.

not true. genes po nakukuha yun

hindo po sis

No po. :)