Cleft Palate si Baby

Hi mga sis. nadiagnosed si baby sa CAS na may bilateral cleft sya. nakakalungkot lang. 😔 ginawa ko naman lahat ng pag-iingat pati vitamins and check up complete ako. Haaay😔 pwede bang patingin ng babies nyo na may cleft before and after ng operation nila? pampalakas loob. ❣️ PS. ang cleft ay hindi nakukuha sa pagkadulas, pagsakay sa motor o kung ano ano pang sabi-sabi. nasa genes daw yan..

1 Reply

Yes mommy sa genes po talaga or deficiency sa folic acid during early stage ng pregnancy.. Hoping maging okay po si baby pag labas niya and after ng operation niya mommy😊

4y ago

Thank you po.. ❣️