nag sswing c bb?

mga sis tindera kc aq sa ibat ibang palengke mon and wed lng pahinga nmin.e nagstart nq ulit knina na magtinda.dba matatagtag c bb.kc kada daan ng service nmin na trickel sa mga hamps iniisip q c bb nag sswing lang ba sya o nasasaktan din kada kaldag ng trickel? dba makakasma ky bb ung malayuang byahe?21wks preggy po aq.tnx mga mamc

1 Reply

Masama po na natatagtag sa byahe kasi nababa si baby at nasiksik sya sa dulo ng matres. Sabihin nyo po sa driber e dahan dahanin lang

5y ago

Yes mamsh saka alalayan mo tyan mo hawakan mo sa may puson pag nabyahe para suporta