amniotic fluid leak/white discharge

Hello mga sis! Tatanong ko lang po sana sa inyo kung normal lang po sa 37w4d ang drop ng tubig sa underwear. Iniisip ko po kasi baka yung panubigan na po un.Patak patak lang nmn po sya mga sis tas may kasama pang white discharge. Masakit narin madalas sa may bandang puson ko at balakang. Sino po sa inyo ang nakaka experience din ng ganito. FTM po ako. Salamat

1 Reply

Mararamdaman mo kung kusa syang lumalabas unlike sa ihi. Amniotic fluid kung puti at walang amoy. Contact your ob.

Related Articles