Maliit

Hi mga sis tanong ko lang maliit ba si baby ko sa 1 month and 26 days sabi kasi ng biyenan ang liit daw nia eh..

Maliit
55 Replies

Ahaha anlaki na nga nyan.. Ok lang ba byenan mo baka malabo na mata mommy.. Healthy nga si baby ehh

Di nmn mommy, lusog2 nga nya e.. ang mportnte healthy po xa regardless po sa ktwan nya.. BF po ba xa?

4y ago

Mixed sya momsh di kasi kya nang gatas ko kung sakin lang aasa si baby..

Ano pa bang laki ang gusto nya? Hahaha napakacute ng baby mo sis. Tamang tama ang laki nya.

ok nman ah wag mo pansinin biyenan mo ganyan tlaga mga biyenan mapagkumpara cute ng baby mo

Hindi nmn po...yung sken nmn po savi payat daw..hay, mga biyanan nga nmn😅😒

ang cuuuuute😍😍😍 ok naman po mamsh di naman maliit. ang lusog hehe.

Hehe Maliit pa ba Yan sa lagay na yan? Taba-taba nga ni baby eh. Cutie

Malaki nga po sya eh. Baby ko sobrang liit pa noong 1 month sya😅

maliit pa yan sa byenan mo mommy? feeling ko nga malaki sya eh 😀

Lusog lusog po ni baby nyo momsh, hindi naman po sya maliit 🙂