Due Date

Mga sis, sinong dito team JANUARY? Sino mga nakaraos na? Ako kase January 25 duedate ko, but then wala paring sign. Sobrang worried na ko, halos di na ko makatulog simula mag 38weeks ako. Nag-aalala ako baka maoverdue ? I've been taking evening primrose since January 9 and it's 3times in a day. Sabi nila it helps, pero kahit medyo mahal talaga binili ko. Bat ganun wala parin ? Anyway, goodluck po sa lahat ng bg magiging mommy out there!

1 Reply

Team January here, nakaraos na ako nung January 3. Due date was January 6. Kinabahan din ako nun kasi ayokong ma-overdue. December 30 and 31 nag-exercise ako gamit ang isang video on YouTube. Tapos December 31 uminom ako ng pineapple drink (2 cans in one day). Prior to that, I had been taking Primrose twice a day for ten days. Feel ko lang ha, yung workout talaga ang nagpabilis for me na maglabor.